Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thất Bắc Nam

1/Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thất Bắc Nam

Hương Transport là đơn vị vận tải hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thất bắc nam và 63 tỉnh thành.

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế kéo theo đó nhu cầu đời sống của khách hàng đã và đang ở một tầm cao mới. Vậy nên các trang thiết bị nội thất ngày một đa dạng và cao cấp hơn. Để đấp ứng với nhu cầu của khách hàng, qua đó các chủ nhà máy, công xưỡng sản xuất và quý anh chị đắn đo và suy nghĩ nhiều nhất về quá trình vận chuyển hàng hóa mà mình đã tâm đắc làm ra giao tận tay khách hàng .Cách tốt nhất đảm bảo và thời gian nhanh nhất vì mẫu mả và số lượng giới hạn và quan trọng nhất là giá trị lớn vậy nên cần đảm bảo toàn diện trong quá tình vận chuyển tới tay khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Hương Transport không ngừng hoàn thiện và phát triển mỗi ngày. Hơn 86 đầu xe các loại đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kho bải rộng rãi hổ trợ giao nhận hàng hóa thuận tiện. Hơn 10 năm làm vận tải việc vận chuyển hàng hóa nội thất nằm trong tầm tay của chúng tôi.

Với hơn 10 năm Hương Transport không ngừng hoàn thiện và phát triển, đến với Hương Transport chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện. Về thời gian giao nhận nhanh nhất, cước vận chuyển tốt nhất, đảm bảo an toàn một cách tối ưu. Về chất lượng hàng, hóa trong quá trình vận chuyển và giao nhận tận tay quý anh chị.

2/Vận chuyển hàng hóa nội thất tiêu biểu đi bắc nam

 • Các loại bàn ghế: các bộ bàn ghế gỗ, ghế sofa, ghế các quán café, ghế lười, ghế nhân viên, ghế giám đốc và các loại bàn ghế đặt tất cả các loại kích thước…
 • Các loại kệ: kệ chén bát, kệ rựu, kệ sách,kệ quần áo các loại …
 • Hàng tấm ốp: La phong gỗ, trần nhà gỗ, các loại vật dụng trang trí…
 • Các loại vật dụng nội thất trang trí trong nhà : Lục bình, tranh phong thủy, các loại bộ ngựa gỗ vói đủ kích thước …
 • Với bàn gồm: Bàn họp, bàn hội nghị, bàn ăn, bàn tiếp khách, các loại bàn phong thủy theo yêu cầu…

3/Quy trình tiếp nhận và vận chuyển của Hương Transport

 1. Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng về số lượng hàng hóa, thời gian nhận hàng và địa chỉ giao nhận hàng hóa.
 2. Công ty sẽ cử nhân viên xuống khỏa sát hàng hóa lên phương án vận chuyển.
 3. Hương Transport sẽ thảo luận ý kiến của khách hàng và lên phương án tốt nhất tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.
 4. Thống nhất phương án vận chuyển và kí hợp đồng.
 5. Điều xe nhận và giao hàng đúng trong hợp đồng.
 6. Giao hàng kí nhận gửi chứng tù hóa đơn và kết toán hợp đồng vận chuyển.

Trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ theo sát quá trình vận chuyển và thời gian giao hàng tới quý khách hàng. Đảm bảo hàng hóa tốt nhất trong quá trình cận chuyển.

Qúy khách đến với Hương Transport một trong 7 chành xe vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành một cách nhanh chống hiệu quả với giá thành siêu rẻ nhất. Mang đến sự hài lòng cho quý khách,sự hài lòng của quý anh chị là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

4/Những lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội thất đi Bắc Nam

 • Với mặt hàng gỗ ép: hàng gỗ ép rất dễ bị thấm nước dẫn tới hư hỏng hay mục hàng hóa làm giảm tuổi thọ của hàng hóa vậy nên cần bọc cẩn thận, kê lên và che đậy cẩn thận trong quá trình vận chuyển.
 • Các loại gỗ tốt có giá trị : Đối với các mặt hàng này đều đã được hoàn thiện rất đẹp và tuyệt vời vậy nên cần hạn chế mưa ẩm ướt trong quá trình hổ trợ khách lưu kho và vận chuyển. Cần bao bọc cẩn thận, kê bằng các tấm sốp hạn chế trầy sước hàng hóa trong quá trình lên xuống và vận chuyển đảm bảo tốt nhất về chất lương giá trị hàng hóa khi giao nhận tới tay khách hàng.
 • Các mặt hàng khó tính như: ghế sofa, bàn kính và một số nội thất dễ vỡ cần hạn chế vận chuyển nhiều bao bọc cẩn thận, nhẹ tay khi lên xuống, tránh bị các hàng khác đè lên làm hư hổng hàng hóa.

Với kinh nghiêm trên 10 năm khi đến với Hương Transport chúng tôi cam kết sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối trong quá trình vận chuyển và giao nhận với thời gian ngắn nhất,chất lượng tốt nhất với giá thành rẽ nhất. Hoàn trả và đền toàn bộ giá trị hàng hóa hư hổng trong quá trình vận chuyển hàng hóa . Niềm vui của khách là hành phúc với công ty chúng tôi.

5/Phương thức vận chuyển hàng nội thất của Hương Transport

Lấy hàng tại các cơ sở và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận hàng tại bãi xe Hương Transport và giao tận nơi yêu cầu.

Nhận hàng tại kho và giao tại kho 63 tỉnh thành của công ty.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của quý khách với hơn 86 đầu xe các lại từ 1,25 tấn, 2,5 tấn, 5 tấn ,8 tấn ,15 tấn cho đến 30 tấn .Các loại xe quá khổ quá tải moc lùn, cont thùng các loại xe siêu trường siêu trọng đa dạng về kích thước vận nên vận chuyển các thiết bị hàng hóa nội thất nằm trong tầm tay cúng tôi.

Với đội ngũ xe nhiều kinh nghiệp và đủ chủng loại xe cơ giới chúng tôi cam kết hổ trợ khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả  nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa 63 tình thành an toàn và tốt nhất.

6/năng lực và ưu đãi của Hương Transport.

Hệ thống kho bãi lớn rộng rãi trải dài các thành phó lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng……

Giúp khách hàng giao nhận vận chuyển thiết bị thuận tiện.

Đường xá thuận tiện rộng rã.

Hệ thống máy móc nâng hàng đa dạng giúp lên xuống hàng hóa thuận tiện an toàn.

Hướng dẫn khách hàng xe phù hợp với hàng để vận chuyển và tiết kiệm chi phí.

Hổ trợ bao bọc chèn hàng hóa tại kho bãi an toàn.

7/Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng hóa nội thất đi Bắc Nam

Sáng 8h30 chiều 14h từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày.

Với các tỉnh Tây Nguyên từ 1 đến 2 ngày.

Với các tỉnh miền tây trong ngày.

Các khu vực miền trung từ 2 đến 3 ngày.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ 2 đến 4 ngày.

Hơn 10 nắm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu vận chuyển hàng hóa 63 tỉnh thành tốt nhất được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Đến với Hương Transport dù hàng hóa của quý khách hàng lớn hay nhỏ, kích thước và chủng loại như thế nào thì chúng tôi vẫn cam kết hổ trợ một cách tốt nhất và đảm bảo nhất.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi hoàn thiện và phát triển trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Wep:huongtransport.com

Gmail:nguyenhau230389@gmail.com

Hotline/zalo/skyper/Fb: 070 8787 887

Fanpage:Nhà xe vận tải Hương Transport

8/các bài viết về chuyển hàng hóa nội thất đi Bắc Nam

Chuyển các thiết bị máy móc Hà Nội vào Quảng Ngãi

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Trị

Chuyên hàng hóa Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top